HÌNH ẢNH Ý NGHĨA CỦA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2019 TẠI DƯỢC HÀ TÂY

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp. Mỗi giọt máu, mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội sống hoặc kéo dài sự sống. Với ý nghĩa thiêng liêng đó, sáng ngày 04/05/2019, đông đảo cán bộ công nhân viên Dược Hà Tây đã tích cực tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019 do Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây phối hợp với Viện huyết học truyền máu TW (với sự phê duyệt của Đảng ủy – UBND – UB.MTTQ phường La Khê).

Cùng nhau tô sáng thông điệp “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Bí thư Đoàn Công ty Dược Hà Tây cho biết, hàng năm các đơn vị của Dược Hà Tây luôn tích cực vận động CBCNV tham gia hiến máu nhân đạo và xác định việc hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thiết thực của mỗi người đối với cộng đồng trong việc xây dựng ngân hàng máu an toàn để phục vụ cứu chữa người bệnh.

Số máu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi góp phần giúp cho các em nhỏ tan máu bẩm sinh, những bệnh nhân hiểm nghèo khốn khó... đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua được khó khăn của bệnh tật và có thêm niềm tin vào cuộc sống. Những tấm lòng vàng của CBCNV Công ty đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây. 

Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp, khẳng định ý nghĩa nhân văn sâu sắc của phong trào hiến máu tình nguyện đồng thời thể hiện tinh thần xung kích vì cộng đồng của CBCNV Dược Hà Tây.

Các CBCNV Công ty có mặt từ rất sớm để hoàn thành phiếu đăng ký thông tin và tiến hành kiểm tra sức khỏe
 
 
Cán bộ DHT luôn hưởng ứng nhiệt tình phong trào Hiến máu nhân đạo. Sự tham gia của Viện Huyết học và Truyền máu TW giúp đảm bảo quy trình hiến máu khoa học  
 
 
Những phần quà đáng yêu dành cho người hiến máu
Các anh/chị trong Ban tình nguyện viên Đoàn Thanh niên Công ty đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ
quy trình hiến máu sáng ngày 04/05/2019